K
Khách

Hãy nhập câu hỏi của bạn vào đây, nếu là tài khoản VIP, bạn sẽ được ưu tiên trả lời.

6 giờ trước (19:57)

deo

mik cho bn tham gia quân đoàn bj rp nhé^^

6 giờ trước (20:00)

ko sao

6 giờ trước (20:02)

rp

6 giờ trước (20:07)

roblo??

6 giờ trước (20:25)

Con tuất

13 tháng 1 2022

ko hỉu calli

21 tháng 1

là như nào


13 tháng 10 2025

si ca lo si ca lo,dua muoi,so ki bi di


si ca lo si ca lo,so ki bi di dop dop,yes yes, si ki di da ma nao,ny ny,si ki di dop dop yes yes,si bi di da ma nao ny ny 💀💀💀💀☠☠☠☠

30 tháng 11 2021

Bước 1: Bắt đầu bằng cách mở file audio bạn muốn để chỉnh sửa (File > Open).

Bước 2: Tiếp theo, chọn nhạc (click vào tiêu đề ở bên trái hoặc nhấn Ctrl+A) và chọn Effects → Vocal Remover. Bạn có 3 tùy chọn:

  • Simple - Đơn giản,
  • Remove frequency band - Xóa băng tần,
  • Retain frequency band - Giữ lại băng tần.

Bắt đầu với Simple và dùng nút Preview để kiểm tra cách áp dụng nó.

Bước 3: Nếu hài lòng, hãy click OK để tiếp tục. Nếu không, hãy thử tùy chọn khác, xem trước ca khúc cho tới khi đạt được kết quả như mong đợi. Nếu vô tình áp dụng sai cài đặt loại bỏ giọng hát, bạn có thể hoàn tác bằng tổ hợp phím Ctrl + Z hoặc Edit > Undo.

Bước 4: Sau khi hoàn tất, hãy dùng File > Save Project để giữ lại các thay đổi. Nếu muốn tạo file mp3 mới, hãy dùng File > Save other > Export as MP3.

 

 

11 tháng 12 2016

thanks bn

bn cũng zậy ha

11 tháng 12 2016

s cj k chúc e. huhuhuhu

Ko lo học toàn lo chơi

7 tháng 10 2025

rack sắt vụn nè anh